LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN ĐƯỢC BỒI THƯỜNG KHI XE BỊ MẤT CẮP BỘ PHẬN

09.11.2021

Bạn có biết rằng chiếc "xế yêu" của bạn không chỉ là phương tiện đi lại hàng ngày mà còn là một trong những tài sản vật chất có giá trị lớn? Chính vì vậy, để đảm bảo sự an tâm và bảo vệ tốt nhất cho chiếc xe của bạn, Bảo hiểm Toyota đã cung cấp một trong những quyền lợi quan trọng nhất là bồi thường khi xe bị mất cắp bộ phận. Hãy cùng Đại lý Toyota Long Biên tìm hiểu về cách nhận được bồi thường này khi không may bạn gặp phải tình huống mất cắp các phụ tùng trên xe:

- Khi phát hiện xe bị mất cắp bộ phận, hãy ngay lập tức thông báo cho hotline Bảo hiểm Toyota theo số điện thoại 1900 633 384. Đội ngũ chuyên gia sẽ hỗ trợ và cung cấp hướng dẫn chi tiết về quy trình cần thực hiện.
- Thông báo cho Cơ quan công an cũng như chính quyền địa phương nơi xảy ra sự việc.

Điều kiện để được bảo hiểm Toyota giải quyết bồi thường:

Nếu bạn đã sở hữu gói Bảo hiểm Toyota mức Bạch Kim, bạn đã đưa ra một quyết định thông minh để bảo vệ chiếc xe của mình. Gói Bạch Kim bảo vệ quyền được bồi thường khi xảy ra tổn thất mất cắp bộ phận xe ô tô với mức bồi thường lên đến 2 vụ trong vòng một năm (đối với thời hạn bảo hiểm 1 năm). Đây là một lợi ích vô cùng đáng giá, giúp bạn trải nghiệm hành trình cùng với chiếc "xế yêu" Toyota mà mình đã tin tưởng lựa chọn.

Không những vậy, khi lựa chọn Bảo hiểm Toyota tại Đại lý Toyota quý khách hàng sẽ được hưởng các quyền lợi và dịch vụ mà không phải bảo hiểm nào khác trên thị trường có thể đảm bảo được. Đó là: 
- Quyền được sửa chữa tại Đại lý Toyota chính hãng với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và cơ sở vật chất tiêu chuẩn cao của Toyota. 
- Thưởng khi không có tổn thất với quy chế thực hiện rõ ràng
- Hỗ trợ chi phí thuê xe trong thời gian sửa chữa (*)
- Bồi thường thủy kích và mất cắp bộ phận với mức khấu trừ và giới hạn số vụ thấp nhất so với các bảo hiểm khác (*)
- Cứu hộ xe miễn phí về Đại lý Toyota …… (*)
- Tư vấn dịch vụ ân cần, quy trình bồi thường nhanh chóng

Hãy để Bảo hiểm Toyota trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, đảm bảo sự an tâm và bảo vệ tài sản của bạn. Với mức bồi thường hợp lý và chính sách linh hoạt, Bảo hiểm Toyota sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bạn trong mọi tình huống.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng tìm hiểu thêm tại đại lý Toyota Long Biên:

?Website: https://toyotalongbien.com.vn

?Fanpage: facebook.com/longbien.toyota.com.vn

Các tin khác
CÙNG WIGO “MƯỢT MÀ”, LƯỚT ÊM PHỐ THỊ CÙNG THAY ĐỔI ĐẶC BIỆT TỪ BẢO HIỂM TOYOTA
Dịch vụ bảo hiểm
CÙNG WIGO “MƯỢT MÀ”, LƯỚT ÊM PHỐ THỊ CÙNG THAY ĐỔI ĐẶC BIỆT TỪ BẢO HIỂM TOYOTA
Sự quay trở lại của Toyota Wigo đã thực sự “lột xác” toàn diện với diện mạo HOÀN TOÀN MỚI từ thiết kế ngoại thất, tới không gian nội thất cũng như những tính năng an toàn, tiện ích, hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho những khách hàng lần đầu mua xe, những gia đình trẻ hay khách hàng nữ.
09.11.2021
Bảo hiểm vật chất cho xe Toyota
Dịch vụ bảo hiểm
Bảo hiểm vật chất cho xe Toyota
Nhắc đến bảo hiểm ô tô Toyota là nhắc đến Sản phẩm bảo hiểm cho dòng xe thông dụng nhất, bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. Do xe Ô tô Toyota rất thân thuộc với hầu hết người dân Việt Nam nên bảo hiểm dành cho dòng xe này cũng rất được quan tâm chú ý.
19.04.2022
Chương trình kiểm tra xe miễn phí
Chăm sóc, làm đẹp xe
Chương trình kiểm tra xe miễn phí
Chính sách mang lại những sửa chữa cần thiết, sử dụng những phụ tùng mới hoặc những phụ tùng tái chế cho xe của Khách hàng nằm trong chế độ được bảo hành
02.11.2021
Dịch Vụ Sơn Phủ Gầm Ô Tô
Chăm sóc, làm đẹp xe
Dịch Vụ Sơn Phủ Gầm Ô Tô
Dịch vụ sơn phủ gầm ô tô tại Toyota Long Bien Auto giúp bảo vệ toàn diện, chống ăn mòn, cách âm, tăng tính thẩm mỹ. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, cùng hệ thống máy móc công nghệ cao sẽ hỗ trợ bảo vệ tốt gầm xe ô tô cho bạn.
18.07.2023
Triệu hồi dành cho các loại xe
Kiểm tra & Triệu hồi
Triệu hồi dành cho các loại xe
Xảy ra lỗi trong quá trình sản xuất là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, cấp độ của từng lỗi và cách xử lý đến từ các hãng xe mới là điều quan trọng nhất.
09.11.2021