LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN ĐƯỢC BỒI THƯỜNG KHI XE BỊ MẤT CẮP BỘ PHẬN

09.11.2021

Bạn có biết rằng chiếc "xế yêu" của bạn không chỉ là phương tiện đi lại hàng ngày mà còn là một trong những tài sản vật chất có giá trị lớn? Chính vì vậy, để đảm bảo sự an tâm và bảo vệ tốt nhất cho chiếc xe của bạn, Bảo hiểm Toyota đã cung cấp một trong những quyền lợi quan trọng nhất là bồi thường khi xe bị mất cắp bộ phận. Hãy cùng Đại lý Toyota Long Biên tìm hiểu về cách nhận được bồi thường này khi không may bạn gặp phải tình huống mất cắp các phụ tùng trên xe:

- Khi phát hiện xe bị mất cắp bộ phận, hãy ngay lập tức thông báo cho hotline Bảo hiểm Toyota theo số điện thoại 1900 633 384. Đội ngũ chuyên gia sẽ hỗ trợ và cung cấp hướng dẫn chi tiết về quy trình cần thực hiện.
- Thông báo cho Cơ quan công an cũng như chính quyền địa phương nơi xảy ra sự việc.

Điều kiện để được bảo hiểm Toyota giải quyết bồi thường:

Nếu bạn đã sở hữu gói Bảo hiểm Toyota mức Bạch Kim, bạn đã đưa ra một quyết định thông minh để bảo vệ chiếc xe của mình. Gói Bạch Kim bảo vệ quyền được bồi thường khi xảy ra tổn thất mất cắp bộ phận xe ô tô với mức bồi thường lên đến 2 vụ trong vòng một năm (đối với thời hạn bảo hiểm 1 năm). Đây là một lợi ích vô cùng đáng giá, giúp bạn trải nghiệm hành trình cùng với chiếc "xế yêu" Toyota mà mình đã tin tưởng lựa chọn.

Không những vậy, khi lựa chọn Bảo hiểm Toyota tại Đại lý Toyota quý khách hàng sẽ được hưởng các quyền lợi và dịch vụ mà không phải bảo hiểm nào khác trên thị trường có thể đảm bảo được. Đó là: 
- Quyền được sửa chữa tại Đại lý Toyota chính hãng với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và cơ sở vật chất tiêu chuẩn cao của Toyota. 
- Thưởng khi không có tổn thất với quy chế thực hiện rõ ràng
- Hỗ trợ chi phí thuê xe trong thời gian sửa chữa (*)
- Bồi thường thủy kích và mất cắp bộ phận với mức khấu trừ và giới hạn số vụ thấp nhất so với các bảo hiểm khác (*)
- Cứu hộ xe miễn phí về Đại lý Toyota …… (*)
- Tư vấn dịch vụ ân cần, quy trình bồi thường nhanh chóng

Hãy để Bảo hiểm Toyota trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, đảm bảo sự an tâm và bảo vệ tài sản của bạn. Với mức bồi thường hợp lý và chính sách linh hoạt, Bảo hiểm Toyota sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bạn trong mọi tình huống.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng tìm hiểu thêm tại đại lý Toyota Long Biên:

?Website: https://toyotalongbien.com.vn

?Fanpage: facebook.com/longbien.toyota.com.vn

Các tin khác
Dịch vụ sửa chữa đồng sơn cho xế cưng
Dịch vụ đồng sơn
Dịch vụ sửa chữa đồng sơn cho xế cưng
Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu số 1 của Toyota Long Biên. Để đảm bảo chất lượng sửa chữa tốt nhất và hạn chế lỗi sau khi sửa chữa, chúng tôi đã phát triển một quy trình kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng theo từng công đoạn sửa chữa.
09.11.2021
LƯU Ý TỪ BẢO HIỂM TOYOTA KHI “XẾ YÊU” XẢY RA TỔN THẤT
Dịch vụ bảo hiểm
LƯU Ý TỪ BẢO HIỂM TOYOTA KHI “XẾ YÊU” XẢY RA TỔN THẤT
Đó là những cảm xúc hoang mang của hàng ngàn chủ xe khi “xế yêu” xảy ra sự cố không mong muốn, khiến cho Quý khách cảm thấy bối rối không biết phải xử lý ra sao.
09.11.2021
DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG
Bảo hành
DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG
Dịch vụ kiểm tra, bảo dưỡng một cách định kỳ để đảm bảo chiếc xe của quý khách luôn được vận hành hiệu quả
21.10.2021
Sửa chữa thân xe & sơn
Chăm sóc, làm đẹp xe
Sửa chữa thân xe & sơn
Ngoài dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa những hiện tượng bất thường trên xe, Toyota cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa đối với những hư hỏng do va chạm mà chiếc xe của bạn gặp phải trong quá trình sử dụng. Dịch vụ đó được gọi là Sửa chữa Thân xe và Sơn.
21.10.2021
Chương trình kiểm tra xe miễn phí
Chăm sóc, làm đẹp xe
Chương trình kiểm tra xe miễn phí
Ngoài dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa những hiện tượng bất thường trên xe, Toyota cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa với những hư hỏng do va chạm mà chiếc xe của khách hàng gặp phải trong quá trình sử dụng.
09.11.2021