TỔNG QUAN VỀ - TOYOTA LONG BIÊN

Chúng tôi cam kết luôn mang tới sản phẩm và
chất lượng phục vụ tốt nhất

Giới thiệu về Toyota Long Biên

Công ty TNHH Toyota Long Biên là Đại lý ô tô Toyota thuộc hệ thống của SAVICO – CÔNG TY CP DỊCH VỤ TỔNG HỢP SÀI GÒN, bắt đầu chính thức đi vào hoạt động từ ngày 17/12/2010.

Với diện tích mặt bằng trên 10.000m2 và nằm trong khuôn viên của trung tâm thương mại Savico Megamall,

Toyota Long Biên là một trong những đại lý Toyota có quy mô lớn nhất, được đầu tư đồng bộ và hiện đại theo tiêu chuẩn đại lý 4S của Toyota Việt Nam:

• Bán xe ô tô Toyota mới
• Cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa theo tiêu chuẩn chất lượng
Toyota trên toàn cầu
• Cung cấp Phụ tùng ô tô Toyota chính hiệu
• Thu mua - trao đổi xe đã qua sử dụng

Thông điệp ban lãnh đạo

Thưa Quý Khách hàng, thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH Toyota Long Biên, tôi xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Với mục tiêu hướng tới phát triển bền vững và giữ vững “Thương hiệu xe hơi được yêu thích nhất” tại Việt Nam, Toyota Long Biên cam kết luôn nỗ lực hết mình để mang lại nụ cười, sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Tại Toyota, mục tiêu cuối cùng là mang lại hạnh phúc cho tất cả mọi người, vì vậy, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để tạo lập vững chắc nền tảng cho công ty, đồng hành cùng sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô và đất nước Việt Nam.

Ông Đào Chiến Thắng
Tổng Giám đốc Toyota Long Biên

Lịch sử hình thành và phát triển

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên cao cấp được đào tạo theo tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam, cùng phương châm “Khách hàng là trên hết”, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hết mình vì lợi ích của khách hàng và cố gắng đem lại sự yên tâm cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Là một trong những công ty ô tô có tên tuổi tại thị trường Việt Nam, Toyota Long Biên luôn nỗ lực phát triển bền vững, tích cực đổi mới nâng cao chất lượng nhằm cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô và đất nước Việt Nam.

ĐỐI TÁC CỦA - TOYOTA LONG BIÊN

Những đối tác quan trọng của Toyota Long Biên
Cùng Toyota Long Biên mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

CNV group
Hanel
Vietcombank
Bộ tổng tham mưu
AIC group
NIA
Thăng Long
Việt Nam Airline